Phải làm gì khi thông báo thiết bị đã được liên kết?
Tìm hiểu cách giải quyết vấn đề liên kết bằng cách khôi phục cài đặt gốc
Thông báo này cho biết thiết bị đã được kết nối với điện thoại hoặc mạng trước đó. Để hủy liên kết, bạn cần thực hiện khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị và cấu hình lại.
Bài viết liên quan:
Trung Tam Tro Giup iCSee