ต้องทำอย่างไรเมื่อแจ้งว่าอุปกรณ์ถูกผูกไว้แล้ว?
เรียนรู้วิธีแก้ปัญหาการผูกอุปกรณ์โดยการรีเซ็ตเป็นค่าโรงงาน
ข้อความนี้บ่งบอกว่าอุปกรณ์เคยเชื่อมต่อกับโทรศัพท์หรือเครือข่ายมาก่อน หากต้องการยกเลิกการผูก คุณจะต้องรีเซ็ตอุปกรณ์เป็นค่าโรงงานและกำหนดค่าใหม่
บทความที่เกี่ยวข้อง:
ศูนย์ช่วยเหลือ iCSee