Phải làm gì khi thông báo thiết bị đã được liên kết?
Cách giải quyết thông báo thiết bị đã liên kết khi thêm camera đa ống kính
Thông báo này cho biết thiết bị đã được kết nối trước đó với điện thoại hoặc mạng. Để hủy liên kết, bạn cần thực hiện khôi phục cài đặt gốc trên thiết bị và cấu hình lại.
Trung Tam Tro Giup iCSee