การตั้งค่า
กำหนดค่าอุปกรณ์ iCSee ของคุณ — การตั้งค่าพื้นฐาน รหัสผ่าน การแจ้งเตือน ที่เก็บข้อมูล การบันทึก เครือข่าย ตัวตั้งเวลาพักเครื่อง และข้อมูลอุปกรณ์
เมนู การตั้งค่า ช่วยให้คุณกำหนดค่าทุกด้านของอุปกรณ์ของคุณ เปิดเมนูจากหน้าจอวิดีโอสด แล้วแตะรายการใดก็ได้เพื่อเปิดหน้ารายละเอียด ส่วนต่างๆ ที่มีอยู่จะแสดงไว้ด้านล่าง

การตั้งค่าพื้นฐาน
ที่นี่คุณสามารถแก้ไขการตั้งค่าพื้นฐานของอุปกรณ์ เช่น ชื่อ ภาษา ความเร็วในการส่ายหัว และอื่นๆ

- เปิดไฟแสดงสถานะ — เปิดหรือปิดไฟ LED แสดงสถานะอุปกรณ์
- ชื่ออุปกรณ์ — เปลี่ยนชื่ออุปกรณ์
- พลิกซ้าย-ขวา — สะท้อนภาพในแนวนอน
- พลิกบน-ล่าง — พลิกภาพในแนวตั้ง
- ภาษาอุปกรณ์ — เปลี่ยนภาษาของอุปกรณ์
- ความเร็วในการหมุน — กำหนดความเร็วในการแพน/เอียง (การส่ายหัว)
- ระดับเสียงลำโพง — ปรับระดับเสียงลำโพงของอุปกรณ์
แตะ บันทึก เพื่อใช้การเปลี่ยนแปลงของคุณ
การจัดการรหัสผ่าน
ที่นี่คุณสามารถแก้ไขรหัสผ่านของอุปกรณ์ได้

- กรอก รหัสผ่านปัจจุบัน ของคุณ
- กรอก รหัสผ่านใหม่
- กรอกอีกครั้งใน ยืนยันรหัสผ่าน
- แตะ บันทึก
การแจ้งเตือนปกติ
หลังจากเปิดการแจ้งเตือนแล้ว คุณสามารถกำหนดโหมดการแจ้งเตือน ช่วงเวลา ช่วงเวลาแจ้งเตือน ความไวในการแจ้งเตือน และการพุชไปยังโทรศัพท์มือถือได้

- เปิด — เปิดหรือปิดการแจ้งเตือน
- การดำเนินการแจ้งเตือน (ตั้งค่าการแจ้งเตือน / การตรวจจับการเคลื่อนไหว) — เลือกสิ่งที่จะเกิดขึ้นเมื่อการแจ้งเตือนถูกกระตุ้น เช่น ถ่ายภาพ / ถ่ายวิดีโอ
- การพุชแจ้งเตือน — แจ้งเตือนแอปเมื่อการแจ้งเตือนถูกกระตุ้น
- การละเว้นข้อความ — เมื่อเปิดใช้งาน โทรศัพท์มือถือจะไม่ได้รับข้อมูลการแจ้งเตือนอีกต่อไป
- ขั้นสูง (การตั้งค่าอื่นๆ):
- ช่วงเวลาแจ้งเตือน — เวลาขั้นต่ำระหว่างการแจ้งเตือน (เช่น 00:10)
- เวลาแจ้งเตือน — ช่วงเวลาที่การแจ้งเตือนทำงาน (เช่น แจ้งเตือนตลอดทั้งวัน)
- ความไว — ความไวของการแจ้งเตือน (เช่น ต่ำ กลาง สูง)
การจัดการที่เก็บข้อมูล
ที่นี่คุณสามารถดูและจัดการการตั้งค่าที่เก็บข้อมูลของอุปกรณ์ได้

หน้านี้แสดงการใช้งานที่เก็บข้อมูลแบบรวดเร็ว:
- ความจุที่เก็บข้อมูล — ความจุทั้งหมดของการ์ด SD
- ความจุวิดีโอ — พื้นที่ที่ใช้โดยวิดีโอที่บันทึกไว้
- สแน็ปช็อต — พื้นที่ที่ใช้โดยสแน็ปช็อต
- ที่เก็บข้อมูลที่เหลือ — พื้นที่ว่างที่เหลืออยู่
- ที่เก็บข้อมูลเต็ม — เลือกสิ่งที่จะเกิดขึ้นเมื่อที่เก็บข้อมูลเต็ม: หยุด การบันทึก หรือ เขียนทับ ไฟล์ที่เก่าที่สุด
แตะ ฟอร์แมตการ์ด SD เพื่อลบข้อมูลในการ์ดและเพิ่มพื้นที่ทั้งหมด
การฟอร์แมตการ์ด SD จะลบการบันทึกและสแน็ปช็อตทั้งหมดที่จัดเก็บไว้อย่างถาวร
การตั้งค่าการบันทึก
ที่นี่คุณสามารถแก้ไขการตั้งค่าการบันทึกวิดีโอได้

- สวิตช์การบันทึก — เปิดหรือปิดการบันทึก
- ระยะเวลาแพ็ก — ระยะเวลาสูงสุดของไฟล์วิดีโอเดี่ยว (เช่น 5 นาที)
- เสียง — เมื่อปิด เสียงจะไม่ถูกบันทึก
- คุณภาพการบันทึก — เลือกคุณภาพวิดีโอ (เช่น ดี)
แตะ บันทึก เพื่อใช้การเปลี่ยนแปลงของคุณ
การตั้งค่าขั้นสูง
คุณสามารถเปิดการเพิ่มคุณภาพภาพได้ที่นี่

- การเพิ่มคุณภาพภาพ — เปิดเพื่อปรับปรุงคุณภาพของภาพ
แตะ บันทึก เพื่อใช้การเปลี่ยนแปลงของคุณ
การตั้งค่าเครือข่าย
ที่นี่คุณสามารถเลือก โหมด AP หรือ โหมดเราเตอร์ ได้

- โหมด AP — เชื่อมต่อกับอุปกรณ์โดยตรงผ่านฮอตสปอตของอุปกรณ์เอง
- โหมดเราเตอร์ — เชื่อมต่ออุปกรณ์กับเครือข่าย Wi-Fi เลือก Wi-Fi จาก รายการ WIFI แล้วกรอกรหัสผ่าน
หากคุณไม่พบ Wi-Fi ที่จะเชื่อมต่ออุปกรณ์ ให้รีเฟรช รายการ WIFI แตะ บันทึก เมื่อเสร็จสิ้น
ตัวตั้งเวลาพักเครื่อง
ที่นี่คุณสามารถเปิดโหมดพักเครื่องและกำหนดตารางเวลาพักเครื่องได้

- เปิดตัวตั้งเวลาพักเครื่อง — เมื่อเปิดใช้งาน จะไม่สามารถดูหน้าจอแสดงตัวอย่างของอุปกรณ์ได้ และอุปกรณ์จะไม่สามารถบันทึกวิดีโอได้ในช่วงพักเครื่อง
- ประเภทการทำซ้ำ — ความถี่ที่ตารางเวลาพักเครื่องทำซ้ำ (เช่น เพียงครั้งเดียว)
- เวลาเริ่ม — เวลาที่โหมดพักเครื่องเริ่มต้น (เช่น 10:30)
- เวลาสิ้นสุด — เวลาที่โหมดพักเครื่องสิ้นสุด (เช่น 23:59)
แตะ บันทึก เพื่อใช้การเปลี่ยนแปลงของคุณ
เกี่ยวกับ
ที่นี่คุณสามารถดูข้อมูลอุปกรณ์ได้

หน้า เกี่ยวกับอุปกรณ์ แสดง:
- หมายเลขซีเรียล — หมายเลขซีเรียลของอุปกรณ์ (พร้อมปุ่มคัดลอก)
- เวอร์ชันอุปกรณ์ — เวอร์ชันฮาร์ดแวร์/รุ่น
- ซอฟต์แวร์ — เวอร์ชันเฟิร์มแวร์
- สถานะการเผยแพร่ — สถานะเฟิร์มแวร์ (เช่น Release)
- วันที่เผยแพร่ — วันที่เผยแพร่เฟิร์มแวร์
- โซนเวลาของอุปกรณ์ — โซนเวลาของอุปกรณ์ (เช่น East8 (Area))
- เวลาอุปกรณ์ — เวลาปัจจุบันของอุปกรณ์ แตะ คลิกที่นี่เพื่อซิงค์เวลาอุปกรณ์กับโทรศัพท์ของคุณ เพื่อซิงโครไนซ์
มีปุ่มควบคุมอุปกรณ์สองปุ่มที่ด้านล่าง:
- คืนค่าการตั้งค่าจากโรงงาน — รีเซ็ตอุปกรณ์กลับสู่ค่าเริ่มต้นจากโรงงาน
- รีบูตอุปกรณ์ — รีสตาร์ทอุปกรณ์
คืนค่าการตั้งค่าจากโรงงาน จะลบการกำหนดค่าอุปกรณ์ของคุณและคืนค่ากลับสู่ค่าเริ่มต้นจากโรงงาน
ศูนย์ช่วยเหลือ iCSee